Giới Thiệu

 

– CÔNG TY TNHH BẢO SƠN: Trụ sở chính tại số 17 Hải Hồ, TP. Đà Nẵng và chuyên kinh doanh các thiết bị  Công Nghệ – Tin Học – Viễn Thông – Văn Phòng của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Nổi bật trong các thương hiệu đó là BỘ LƯU TRỮ ĐIỆN “UPS” THƯƠNG HIỆU SANTAK và MÁY IN “PRINTER” THƯƠNG HIỆU CANON. Chúng tôi được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín các sản phẩm trong ngành Công Nghệ Thông Tin – Tin Học – Viễn Thông – Văn Phòng hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên.  BẢO SƠN luôn là đối tác tin cậy để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất giúp cho công việc của quý khách đạt hiệu quả cao nhất.

10053123_banner3

– Ngoài việc cung cấp những giải pháp và sản phẩm chất lượng, BẢO SƠN  luôn đề cao chế độ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng để người mua được thật sự hài lòng.

 

– Song hành cùng công ty BẢO SƠN là hệ thống các đại lý, các công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực : Công Nghệ Thông Tin – Tin Học – Viễn Thông – Văn Phòng uy tín tại thị trường Miền Trung và Tây Nguyên. Sự hợp tác chặt chẽ giữa cty BẢO SƠN và các đối tác trên đã giúp đưa sản phẩm của chúng tôi cùng với dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau bán hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời đem lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

 

– Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài với tất cả các khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn là điều mà BẢO SƠN luôn quan tâm hàng đầu. Bằng việc hợp tác và chia sẻ những băn khoăn của Quý Khách Hàng BẢO SƠN hy vọng có thể giúp tất cả khách hàng đạt hiệu quả cao nhất cho nhu cầu của mình

BẢO SƠN xin gửi lời cảm ơn chân thành và mong muốn hợp tác đến  tất cả các khách hàng.